Cách tìm kiếm Agency SEO

Có một CEO hỏi chúng tôi về việc tìm kiếm Agency SEO bằng cách nào. Thực ra, công việc này khá đơn giản và CEO nên giao cho nhận sự phụ trách tuyển dụng.

Đây cũng là cách có thể áp dụng cho ứng viên muốn tìm công việc làm SEO ở các Agency dịch vụ SEO.

1. Join các cộng đồng thảo luận về SEO trên mạng xã hội

Cách này đơn giản là chỉ cần đặt câu hỏi vào cộng đồng thì bạn sẽ có nhiều câu trả lời của các thành viên. Bạn cần bỏ chút thời gian ra đọc kỹ các câu trả lời và mở ra câu hỏi tiếp theo. Tiếp đó bạn cần chọn lọc ra Agency mà bạn cảm thấy ưng rồi tìm hiểu tiếp về Agency đó.

2. Search từ khóa trên máy kiếm Google

Một số từ khóa mà bạn có thể tìm kiếm là “Agency SEO”, “SEO Agency”, “Agency dịch vụ SEO”. Ngoài ra các từ khóa “dịch vụ SEO“, “dịch vụ SEO bền vững”, “SEO bền vững”, “dịch vụ SEO uy tín”, “dịch vụ SEO chuyên nghiệp”, “dịch vụ SEO hiệu quả”,… cũng là từ khóa đáng để tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn cần chọn lọc ra đâu là doanh nghiệp, đâu là nhóm cá nhân freelance từ rất nhiều kết quả tìm kiếm. Vì vậy, nếu có thể lọc ngay ở quá trình tìm kiếm thì nên lọc bằng từ khóa.

3. Ask các chuyên gia digital marketing

Chuyên gia digital marketing là những người tiếp cận Digital Agency nhanh nhất. Họ hiểu bản chất và giá trị cốt lõi của Agency. Thế nên họ có thể tư vấn cho bạn đâu là Agency SEO tốt và đáng tin cậy.

Có thể còn những cách khác, đây là 3 cách cơ bản và phổ biến nhất mà bạn nên tham khảo. Chúc bạn tìm được Agency ưng ý và có công việc thuận lợi.

Digitalworks tổng hợp

Digital media

Trả lời